Tiếp viên tiết lộ những điều kỳ lạ khách từng hỏi

Anh Một khách yêu cầu mở cửa sổ máy bay vì quá nóng, người khác muốn máy bay hạ thấp vì sợ độ cao khiến tiếp viên 'dở khóc dở cười'.

Emily, sống ở Essex, Anh là tiếp viên của hãng hàng không Ryanair. Trong một chia sẻ mới nhất, cô kể về những yêu cầu kỳ lạ của hành khách khi ở trên máy bay.

"Một vị khách yêu cầu tôi mở cửa sổ khi máy bay đang ở trên trời. Lý do họ đưa ra là do bên trong quá nóng", cô nói. Lần khác, vị khách hỏi Emily có thể tắt động cơ máy bay được không, vì nó "quá ồn". Những yêu cầu trên của khách hoàn toàn nghiêm túc, và Emily không nghĩ họ đùa.


Emily sở hữu tài khoản tiktok emilyw.2002 với nhiều video thu hút hàng trăm nghìn lượt xem. Ảnh cắt từ video

Rất nhiều người sợ độ cao nhưng vì lý do bắt buộc nên vẫn phải đi máy bay. Và một người trong số đó đã yêu cầu Emily phải cho máy bay hạ thấp hơn độ cao đang bay. "Người khác thì lo lắng hỏi tôi trên máy bay có dù hay không, vì họ sợ gặp sự cố trên không", cô nói.

Bên cạnh đó, không ít vị khách lại tỏ ra thô lỗ khi đưa ra gợi ý rằng họ sẽ mua đồ uống giúp cô (Ryanair là hãng bay giá rẻ) và đổi lại là số điện thoại của Emily. Tất nhiên, cô từ chối.

Nữ tiếp viên cho biết nhiệm vụ của phi hành đoàn là khiến hành khách cảm thấy thoải mái, vui vẻ trên chuyến bay. Nhưng không phải yêu cầu nào của khách họ cũng có thể thỏa mãn, vì liên quan đến an toàn bay.

Tiết lộ của Emily nhận được nhiều sự chú ý. Phần lớn mọi người đều bày tỏ sự thích thú với những bật mí trên. "Tôi không hiểu năm 2022 rồi mà vẫn có người đưa ra những yêu cầu kỳ quái đến thế", một người viết. "Tôi đang cố hình dung ra gương mặt bạn khi nhận được các yêu cầu đó, chắc phải rất khó tả", người khác nói thêm.

"Tôi cũng là tiếp viên hàng không. Một vị khách lên máy bay nói rằng ai lên trước sẽ được chọn chỗ trước, thay vì ngồi đúng số ghế được in trên vé. Anh ấy chọn ghế hạng thương gia để ngồi", một đồng nghiệp giấu tên chia sẻ thêm.

Anh Minh (Theo Sun )