Phú Quốc có resort bên biển tốt nhất thế giới

Kiên Giang Resort ở Phú Quốc được báo Anh bình chọn là một trong 6 khách sạn bên biển tốt nhất thế giới.

Regent Phú Quốc là đại diện của Việt Nam lọt top theo bình chọn của tờ Independent. Khu nghỉ dưỡng hạng sang thu hút với bờ biển hoang sơ và cảnh quan nhiệt đới. Các phòng nghỉ cao cấp có cửa kính rộng từ sàn đến trần, bể bơi riêng trong phòng với tầm nhìn thẳng ra đại dương. Ngoài ra, báo Anh cũng ca ngợi các trải nghiệm phục hồi, thư giãn của resort. Nhà hàng Oku phục vụ ẩm thực Nhật - Pháp đương đại, chắt lọc các nguyên liệu tốt nhất từ hai nền ẩm thực lớn của thế giới, trong khi Rice Market phục vụ các món Việt.


Mỗi villa tại Regent Phú Quốc đều có hồ bơi vô cực riêng mang đến sự yên bình tuyệt đối. Ảnh: Khu nghỉ dưỡng

Independent đã lựa chọn 6 resort bên biển tốt nhất thế giới. Theo mô tả, các khu nghỉ dưỡng lọt top nhờ khu vườn bên biển, cảnh quan ngoạn mục, kiến trúc độc đáo, mang lại cảm giác hạnh phúc nhờ nắng, cát và biển. "Một nơi nghỉ ngơi tốt cũng quan trọng như điểm đến", báo Anh viết. Bạn có thể chìm vào giấc ngủ bên tiếng sóng vỗ ở Địa Trung Hải, thả mình trong bể bơi vô cực bên biển của riêng mình ở Việt Nam, trốn đến sa mạc ở vịnh Ả Rập...

Một số resort khác trong danh sách là Crowne Plaze Limassol ở Cyprus, InterContinental Cascais-Estoril ở Bồ Đào Nha, InterContinental Marseille - Hotel Dieu ở Pháp... Các resort này đều ở những quốc gia du lịch biển nổi tiếng từ lâu. Khu nghỉ dưỡng ở Phú Quốc là đại diện duy nhất của Đông Nam Á có mặt trong danh sách.

Trung Nghĩa (Theo Independent )