T.O.P. cho biết MV "Still Life" là sản phẩm cuối cùng anh hợp tác cùng Big Bang. Thời gian tới, anh tập trung phát triển sự nghiệp cá nhân.

Tối 5/4, trên trang cá nhân, thành viên nhóm nhạc Big Bang chia sẻ niềm vui sau khi MV Still Life được phát hành và liên tiếp đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc.

Nam ca sĩ gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ. Đồng thời, T.O.P. cho biết anh sẽ rời khỏi YG Entertainment sau 16 năm gắn bó. MV Still Life cũng là sản phẩm cuối cùng anh hợp tác cùng Big Bang.

T.O.P. cho biết anh rời khỏi YG Entertainment sau 16 năm gắn bó.

"Tôi sẽ chẳng thể ở đây nếu không có sự giúp đỡ của đội ngũ YG. Cảm ơn mọi người vì 16 năm qua. Điều này thật sự rất có ý nghĩa với tôi. Tôi nghĩ có lẽ mình đang ở bước ngoặt quan trọng khác của cuộc đời. Tôi mong chờ ngày được trở lại như một người truyền cảm hứng trong tương lai gần. Cảm ơn vì tất cả", nam ca sĩ bày tỏ.

Trước đó, trong bài phỏng vấn gần nhất, T.O.P cho biết anh muốn phát triển sự nghiệp cá nhân với mục tiêu xây dựng công ty giải trí riêng.

"Big Bang là nhóm nhạc thần tượng. Nhưng tôi quá già và mọi người cũng già. Tôi không muốn nói đây là lần cuối cùng. Nhưng thẳng thắn thì có lẽ còn lâu nữa tôi mới trở lại với tư cách là T.O.P của Big Bang. Trong 5 năm qua, thị hiếu âm nhạc và hoạt động của chúng tôi có lẽ đã khác nhau rất nhiều. Bây giờ âm nhạc của Big Bang và của T.O.P cũng khá khác biệt. Tôi đang ở giai đoạn muốn thức tỉnh trước những thử thách, sự kích thích và quá trình chuyển đổi hoàn toàn mới”, T.O.P chia sẻ với tạp chí Prestige số tháng 3.

Still Life là sản phẩm âm nhạc đầu tiên Big Bang phát hành kể từ đĩa đơn Flower Road ra mắt vào tháng 3/2018.

Sau khi phát hành, Still Life lập tức đạt thành tích ấn tượng trên các bảng xếp hạng nhạc số Hàn Quốc. Bài hát ra mắt ở vị trí thứ 25 trên bảng xếp hạng Flo và đạt hạng 26 tại bảng xếp hạng Melon 24Hits, đánh dấu thứ hạng cao nhất một nhóm nhạc Kpop đạt được kể từ khi các bảng xếp hạng cải tổ.