Chuẩn bị cho hôn lễ vào tháng 6, Minh Hằng cho biết cô đã chọn thương hiệu váy cưới nổi tiếng từng thiết kế cho nhiều ngôi sao quốc tế.

Chia sẻ với Zing, người đại diện của Minh Hằng cho biết nữ diễn viên mới có mặt ở Hà Nội để thử váy cưới.

"Sau khi tham khảo nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, Minh Hằng quyết định chọn đầm của một thương hiệu từng thiết kế cho Beyoncé, Paris Hilton... Không chỉ thử form dáng, cô ấy còn bàn bạc với hãng về ý tưởng về chiếc váy mà mình mong muốn trong ngày trọng đại", người đại diện nói.

Minh Hằng dự kiến tổ chức hôn lễ với bạn trai doanh nhân vào tháng 6 sau 6 năm gắn bó. Nữ diễn viên từng hứa với bạn trai sau khi đạt được thành tựu một dự án nào đó, cô sẽ đồng ý kết hôn. Vì vậy, sau khi Bẫy ngọt ngào đạt doanh thu 93 tỷ đồng, Minh Hằng đã nhận lời cầu hôn của anh vào ngày 14/3.

Minh Hằng thử váy cưới ở Hà Nội.

Minh Hằng cho biết chồng sắp cưới là doanh nhân, hơn cô 10 tuổi. Nữ diễn viên cho hay cô và bạn trai luôn yêu thương, ủng hộ sự nghiệp và động viên đối phương vượt qua nhiều khó khăn.

Cô cũng tiết lộ bản thân được bạn trai ủng hộ công việc đóng phim cũng như sản xuất phim của mình. Minh Hằng nói: "Anh ấy sẵn sàng góp vốn đầu tư phim khi dự án do tôi sản xuất chính. Anh luôn tin vào niềm đam mê và sự cố gắng trong nghề của tôi".

Suốt 6 năm hẹn hò, hôn phu của Minh Hằng cũng thường có nhiều hành động làm cô bất ngờ lẫn hạnh phúc.“Cuộc tình của chúng tôi chưa bao giờ nhàm chán vì những lần anh ấy làm tôi choáng váng”, Minh Hằng kể.

Minh Hằng tâm sự với Zing, việc kết hôn ở tuổi 35 đã được cô lên kế hoạch. "Tới lúc nào không còn nhan sắc, mình nên lui về sau, dành đất diễn cho đàn em. Sản xuất phim là con đường tôi xác định làm dài lâu. Và chỉ có điều này mới khiến tôi có thể làm được điều lớn lao hơn trong nghề. Việc kết hôn cũng nằm trong kế hoạch của tôi, tôi đã chuẩn bị cho điều đó".