Thông báo của NS Chí Trung đã làm rõ thắc mắc của khán giả bao lâu nay.

Cứ mỗi khi hoa đào hoa mai ra nụ, chúng ta - những người con dân đất Việt lại háo hức đón một mùa xuân mới bằng cách chuẩn bị thật nhiều món ăn như một hình ảnh tượng trưng cho sự sung túc. Nhưng có lẽ trong lòng mỗi người, "món ăn tinh thần" được mong chờ nhiều nhất luôn là chương trình Táo Quân được phát sóng vào đêm 30 Tết.

Táo Quân luôn là chương trình được mọi người yêu thích

Trước những ngày Tết đến Xuân về, hàng loạt câu hỏi từ dân tình về việc Táo Quân có hay không cũng đã liên tục xuất hiện. Cho đến tối ngày 23/11, NS Chí Trung đã có câu trả lời rõ ràng cho việc này. Cụ thể, nam nghệ sĩ viết trên trang cá nhân: "Gắn bó với chương trình Táo Quân từ những ngày đầu tiên, đối với Chí Trung và anh em nghệ sĩ, Táo Quân là món ăn tinh thần cho khán giả cả nước mỗi đêm 30 Tết hàng năm và cũng là một kỷ niệm đẹp, một dấu ấn sự nghiệp của những người làm nghệ thuật như mình.

Như các bạn đã biết trong 1 năm qua chúng ta đã cùng nhau trải qua những ngày tháng khó khăn nhất của dịch bệnh. Đỉnh dịch cũng đã đi qua, nhưng tôi tin chúng ta không nên chủ quan. Mong rằng dịch bệnh sẽ qua đi hoàn toàn, để chúng ta được trở lại với những ngày tháng bình thường mới. Mọi người lại được sinh hoạt và đi làm như bình thường. Chí Trung và anh em nghệ sĩ trở lại với công việc nghệ thuật, chuẩn bị cho một mùa Táo Quân xuân Nhâm Dần sắp tới".

Thông báo mới nhất của NS Chí Trung về việc xuất hiện Táo Quân

Như vậy, khán giả đã có thể hoàn toàn yên tâm về việc Táo Quân sẽ tiếp tục trở thành món ăn tinh thần trong xuân Nhâm Dần sắp tới. Dưới phần bình luận, fan cứng của chương trình cũng đã tỏ ra rất vui mừng về thông báo này.