Một nguồn tin tiết lộ với Zing nam diễn viên Liên Bỉnh Phát đang hẹn hò Ngọc Kayla - cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc. Thời gian qua, họ thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Trong những lần Liên Bỉnh Phát gặp gỡ hội bạn như Trương Thế Vinh, Song Luân… Ngọc Kayla cũng có mặt.

Khán giả còn nhận ra trong một số hình ảnh chụp chung, nữ ca sĩ thân mật đặt tay lên vai và ghé sát Liên Bỉnh Phát. Diễn viên Song Lang cũng thường thả tim bài viết và hình ảnh của Ngọc Kayla trên mạng xã hội.

Liên Bỉnh Phát hẹn hò cựu thành viên Mắt Ngọc?
Liên Bỉnh Phát ngồi cạnh Ngọc Kayla khi đi ăn với nhóm bạn.

Liên lạc với Liên Bỉnh Phát về chuyện hẹn hò, anh chỉ trả lời đơn giản: "Tôi xin không chia sẻ thêm". Ngọc Kayla đưa ra phản hồi tương tự. “Chuyện riêng tư của tôi và anh Phát, tôi xin phép không chia sẻ”, cô cho biết.

Trong bài phỏng vấn với Zing đầu năm, Liên Bỉnh Phát cho biết anh kín tiếng chuyện đời tư. Nam diễn viên tâm sự: “Tôi cũng là con người nên chuyện tình cảm cá nhân chắc chắn có. Tuy nhiên, hiện tại tôi chưa muốn đề cập đến vấn đề này. Tôi muốn mọi người biết đến tôi ở lĩnh vực nghệ thuật nhiều hơn”.

Liên Bỉnh Phát hẹn hò cựu thành viên Mắt Ngọc?
Liên Bỉnh Phát và Ngọc Kayla thân mật khi chụp hình chung.

Về mẫu bạn gái, nam diễn viên cho biết anh không đặt ra quy định cụ thể. “Tôi hy vọng có thể gặp một người hiểu mình. Không cần thể hiện quá nhiều nhưng vào những lúc tâm trạng tôi không tốt, người đó có thể hiểu tôi. Nếu không hiểu nhau, khó có thể đi cùng nhau lâu dài”, anh bày tỏ.

Liên Bỉnh Phát nổi tiếng sau vai Dũng trong phim điện ảnh Song Lang đóng cùng Isaac. Năm 2019, anh tiếp tục được chú ý khi tham gia chương trình thực tế Chạy đi chờ chi - Running Man phiên bản Việt - cùng Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy…

Ngọc Kayla gia nhập nhóm Mắt Ngọc năm 2015. Năm 2017 cô tham gia Giọng hát Việt và thuộc đội Đông Nhi. Nữ ca sĩ đã rời nhóm và đang phát triển sự nghiệp solo.